Chính sách đổi trả và hoàn tiền

I. Quy trình đổi/trả hàng

 

II. Chính sách đổi/trả hàng

– HazatoParty.com cam kết bán hàng nguyên mới và đảm bảo đúng chất lượng của nhà sản xuất. Đồng thời, sản phẩm mà khách hàng nhận được phải nguyên vẹn, hoạt động tốt và đúng với các thông tin mô tả trên website HazatoParty.com. – Trong trường hợp không mong muốn, chúng tôi sẽ đổi trả hàng lại cho quý khách trong các trường hợp và điều kiện dưới đây:

Đổi – Trả Do Sai Hoặc Thiếu Sản Phẩm

– Khi nhận được sản phẩm khác so với mô tả trên website hoặc thiếu so với đơn hàng đã đặt, quý khách vui lòng phản hồi lại cho HazatoParty.com trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới.

– Trường hợp, quá thời hạn 48h hoặc đơn hàng đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và quý khách, HazatoParty.com sẽ không đồng ý gửi bù sản phẩm trong mọi điều kiện.

– HazatoParty.com sẽ tiếp nhận thông tin và phản hồi về hướng xử lý gởi lại sản phẩm trong vòng 72 giờ kể từ khi nhận được yêu cầu.

Trả – Hoàn Tiền Sản Phẩm Lỗi Do Quá Trình Vận Chuyển

Khi nhận được sản phẩm bị hư hại do quá trình vận chuyển, quý khách cần phản hồi lại cho HazatoParty.com trong vòng 48 giờ kể từ lúc đơn hàng giao tới. Trường hợp, nếu đã có biên bản đồng kiểm giữa bên vận chuyển và khách hàng, HazatoParty.com sẽ không đồng ý đổi – trả sản phẩm trong mọi điều kiện.

  • Nếu quý khách vẫn có nhu cầu với sản phẩm, chúng tôi sẽ hỗ trợ xử lý theo trường hợp: đổi sản phẩm.
  • Nếu khách hàng không còn nhu cầu với sản phẩm, Hazato Party hỗ trợ hoàn tiền 100% giá trị sản phẩm.

Trả – Hoàn Tiền Sản Phẩm Lỗi Sản Xuất

– Trong trường hợp sản phẩm bị lỗi sản xuất, HazatoParty.com sẽ hỗ trợ dựa vào thời gian quý khách phản hồi thông báo lỗi sản phẩm đến chúng tôi cụ thể như sau. Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm chúng tôi giao hàng thành công: HazatoParty.com hỗ trợ đổi mới sản phẩm hoặc trả – hoàn tiền 100%.

III. Phương thức hoàn tiền

  1. HazatoParty.com sẽ hỗ trợ quý khách trả lại sản phẩm và không thu thêm bất kỳ chi phí nào
  2. Quý khách vui lòng gửi hàng về HazatoParty.com theo Quy trình đổi trả để được miễn phí vận chuyển.
  3. Phương thức hoàn tiền: HazatoParty.com tiến hành hoàn tiền theo phương thức chuyển khoản ngân hàng, trả qua card điện thoại trong vòng từ 3-7 ngày làm việc.

*HazatoParty.com sẽ có thông báo qua email khi đã nhận được sản phẩm từ quý khách gởi về.

Trân trọng,